Dịch vụ hỏa táng giá cả phải chăng cho chuột hamster

Hoả táng thú cưng Chiêu Minh giúp bạn dễ dàng tạo điều kiện cho chuột hamster của bạn được hỏa táng trang trọng và nhân đạo. Bạn sẽ không phải tiêu số tiền lớn và không cần lo lắng về xác thú cưng của bạn.

Dịch vụ hoả táng hamster
550,000đ
Hoả táng chung*
Đón xác tận nơi
Hình ảnh
Video

*Hamster không làm gói lấy tro cốt được!

Khách Hàng Nói Về Dịch Vụ Hoả Táng Hamster

Dịch vụ hoả táng chuột hamster tại Chiêu Minh đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng với sự tận tâm và chân tình mà nhân viên đã hiện thực hóa. Cảm ơn Chiêu Minh!

Lê Thị Ly / Quận 1

Hoả táng chuột hamster tại Chiêu Minh khiến tôi bất ngờ với chất lượng dịch vụ và khách hàng được đặt lên hàng đầu. Tôi đã tìm thấy một nơi tin cậy để tưởng niệm chuột hamster của tôi.

Trần Văn Thắng / Quận 7

Chiêu Minh mang đến cho tôi một dịch vụ hoả táng chuột hamster đáng giá. Nhân viên tận tâm và chu đáo. Tôi cảm thấy yên tâm khi tin tưởng giao phó thú cưng của mình.

Nguyễn Thị Hằng / Huyện Nhà Bè

Dịch vụ hoả táng chuột hamster tại Chiêu Minh đáp ứng tốt những nhu cầu cảm xúc và tâm lý của khách hàng. Tôi đã hoàn toàn hài lòng với dụng dịch vụ của họ.

Phạm Văn Hoan / Quận Gò Vấp

Tôi rất hạnh phúc vì đã tìm thấy Chiêu Minh và dịch vụ hoả táng chuột hamster của họ. Cảm ơn vì sự chăm sóc tận tâm và đáng giá cho tình yêu vô điều kiện của tôi.

Nguyễn Thanh Trúc / Quận Bình Tân

Chất lượng dịch vụ tuyệt vời, chu đáo và giá cả phải chăng. Tôi đã tìm thấy nơi lưu giữ tốt nhất cho tình yêu vô điều kiện của mình tại Chiêu Minh.

Nguyễn Thanh Hà / Quận Tân Phú

Chiêu Minh cung cấp dịch vụ hoả táng chuột hamster chất lượng, nhẹ nhàng và trang trọng. Tôi rất hài lòng với việc tưởng niệm chuột hamster của mình tại đây.

Nguyễn Thị Thùy Dương / Quận 3

Dịch vụ tốt, chu đáo và giá cả hợp lý. Rất hài lòng với việc hoả táng chuột hamster tại Chiêu Minh. Cảm ơn!

Phạm Thị Thu Hương / Quận Bình Tân